Chơn Thành phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Ngày 14/55, UBND huyện Chơn Thành phối hợp với Công ty Cổ phần Hạ tầng kỹ thuật Becamex - Bình Phước phát động lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2021 tại Khu công nghiệp và dân cư Becamex Bình Phước.
Đây là hoạt động kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2021), hưởng ứng phong trào trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và Ngày môi trường thế giới 5-6. Dự lễ có Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền, PGĐ Sở Hoàng Mạnh Thường cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh và huyện Chơn Thành đã về dự. /uploads/news/2021_05/c.hien.jpg Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền trồng cây lưu niệm tại Khu công nghiệp và dân cư Becamex Bình Phước Dự án Khu công nghiệp và dân cư Becamex - Bình Phước đã được phê duyệt quy hoạch với diện tích 4.663 ha. Trong đó, quy hoạch trồng cây xanh là 385 ha. Đến thời điểm hiện nay, công ty đã tổ chức trồng và chăm sóc, bảo dưỡng hơn 22 ngàn cây xạnh. Theo kế hoạch, mỗi năm công ty sẽ trồng khoảng 10 ngàn cây xanh nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của dự án trong thời gian tới. Tại lễ phát động, Phó chủ tịch UBND huyện Chơn Thành Dương Hoài Pha nhấn mạnh, Chơn Thành là huyện có nhiều khu công nghiệp đã và đang phát triển. Qua hoạt động này sẽ tạo điều kiện cho người dân, cũng như tổ chức, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang