SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH BÌNH PHƯỚC

Khen thưởng công tác theo dõi thi hành pháp luật

Nhằm kịp thời động viên các tập thể cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác theo dõi thi hành pháp luật, ngày 18/8/2015, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 1790/QĐ-UBND về khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức thực hiện Nghị định số 59/2012/NĐ-CP ngày 23/7/2012 của Chính Phủ.
Theo đó, có 04 tập thể và 10 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Phòng Pháp chế - Sở Nông nghiệp và PTNT vinh dự được lựa chọn là một trong 04 tập thể được khen thưởng lần này. * 04 tập thể gồm: - Phòng Kiểm tra và theo dõi văn bản QPPL, Sở Tư pháp; - Phòng Pháp chế, Sở NN&PTNT; - Phòng Tư pháp Thị xã Đồng Xoài; - Phòng tư pháp huyện Hớn Quản. * 10 cá nhân gồm: ông Ngô Quốc Huy – TP Kiểm tra và theo dõi văn bản QPPL, Sở Tư Pháp; ông Lê Quang Đạt – TP.Tư Pháp huyện Phú Riềng; bà Nguyễn Thị Linh –CVP Sở Công Thương; ông Lê Văn Minh – PTP Tư pháp TX. Phước Long; ông Đồng Tấn Sinh – PTP Tư pháp TX Bình Long; bà Nguyễn Thị Hạnh – PTP Tư pháp TX. Phước Long; bà Lê Thị Diệu –CV.phòng Nội chính-Ngoại vụ, VPUBND tỉnh; bà Trần Thị Cúc –CV Phòng Tư pháp huyện Hớn Quản; ông Lê Văn Lượng – CC Phòng Tư pháp huyện Đồng Phú; ông Lê Văn Thành – CV. Phòng Tư pháp huyện Bù Gia Mập./.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Bích Thảo