Khen thưởng thành tích phong trào năm 2017 Khối thi đua số 5

Nhằm ghi nhận và cổ vũ tinh thần của các đơn vị trong khối thi đua số 5, ngày 27/4/2017, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định khen thưởng tổng kết phong trào thi đua Khối thi đua số 5.
Theo Quyết định số 2489/QĐ-UBND ngày 10/11/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước về việc Quy định về tổ chức chia Cụm, Khối thi đua và thực hiện việc chấm điểm, xếp hạng thi đua thì Khối thi đua số 5 có các đơn vị: Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Liên minh Hợp tác xã, Ban Quản lý Vườn Quốc gia Bù Gia Mập. Theo đó, tặng thưởng 01 cờ thi đua cho 01 tập thể và Bằng khen cho 04 tập thể đã có thành tích trong phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2016. Sở Nông nghiệp và PTNT được vinh dự là một trong những tập thể được UBND tỉnh tặng Bằng khen. - Cờ Thi đua: Sở Công thương. - Bằng khen: Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và PTNT, Ban Quản lý Vườn Quốc gia Bù Gia Mập./.

Tác giả bài viết: Ngô Bích Thảo

Nguồn tin: Bộ phận Hành chính-Văn phòng Sở