Thời gian, địa điểm tổ chức ôn tập, phổ biến quy chế phòng thi và sát hạch, kiểm tra kiến thức thí sinh dự tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT

Căn cứ Quyết định số 233/QĐ-SNV ngày 29/5/2015 của Sở Nội vụ về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT năm 2015;
Căn cứ Quyết định 275/QĐ-SNV ngày 06/7/2015 của Sở Nội vụ về việc bổ sung nhu cầu tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT năm 2015; Căn cứ Quyết định số 209/QĐ-SNN-TC ngày 02/6/2015 của Sở Nông nghiệp & PTNT về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT (gọi tắt là Hội đồng tuyển dụng viên chức); Căn cứ Quyết định số 705/QĐ-SNV ngày 16/12/2015 của Sở Nội vụ về việc thay đổi Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT; Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo thời gian, địa điểm tổ chức ôn tập, phổ biến quy chế phòng thi và sát hạch, kiểm tra kiến thức thí sinh dự tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT tại Thông báo số 05/TB – HĐTDVC của Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Phước ngày 05/01/2016, cụ thể như sau: 1. Thời gian, địa điểm ôn tập kiến thức và phổ biến quy chế phòng thi - Thời gian: 08 giờ, thứ Sáu ngày 15/01/2016 - Địa điểm: Hội trường Sở Nông nghiệp & PTNT (lầu 02) 2. Thời gian, địa điểm tổ chức sát hạch, kiểm tra kiến thức thí sinh dự tuyển: - Thời gian: Bắt đầu lúc 07 giờ 30, thứ Sáu ngày 22/01/2016 - Địa điểm: Hội trường Sở Nông nghiệp & PTNT (lầu 02). Thông báo này được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng, niêm yết công khai tại cơ quan và đưa lên Website của Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Bình Phước tại địa chỉ: sonongnghiepbp.gov.vn./.

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức -Cán Bộ

Nguồn tin: Chi cục Chăn nuôi và thú y: