Nữ đoàn viên đoàn cơ sở Sở NN & PTNT giao lưu đá bóng với Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Phước

Thứ sáu - 20/06/2014 03:59
Sáng qua, ngày 19/6/2014, đội bóng nữ Sở NN & PTNT (gọi tắt đội Sở NN) đã tranh giải nhất nhì với đội bóng nữ Đài Phát thanh & truyền hình tỉnh Bình Phước (gọi tắt là đội Đài TH).
Đây là một trong nhiều hoạt động nhằm kỉ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, do Đài Phát thanh truyền hình tỉnh tổ chức, gồm 4 đội tham gia: Đài PT-TH tỉnh, Sở NN & PTNT, Báo Bình Phước và Cục Hải Quan. Trước khi đá trận chung kết, tranh giải nhất nhì, đội bóng đá nữ Sở NN & PTNT đã thắng đậm 6-0 trong trận đấu gặp Báo Bình Phước. /uploads/news/2014_06/_sam0085.jpg Ban tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng Không khí trận đấu chung kết giành hạng vô địch diễn ra hết sức sôi nổi, khẩn trương. Ngay những phút đầu tiên của trận đấu, đội Sở NN đã liên tục ép sân đội bạn, và ghi bàn thắng ở ngay những phút đầu tiên do tiền đạo Phạm Ngọc Em ghi bàn nhận bóng từ cú đá phạt góc bên cánh phải của trung vệ Đặng Thị Minh Hà. /uploads/news/2014_06/1.jpg Tiền đạo Phạm Ngọc Em đá bóng vào lưới ghi mở màn bàn thắng ở phút đầu tiên /uploads/news/2014_06/new-picture.bmp Hậu vệ Vũ Quế cản bàn thua trông thấy Tiếp sau đó, đội bạn liên tục giành thế chủ động và ghi bàn ở phút thứ 10, trong một pha bóng đá phạt đền gần giữa sân, cánh phải, bóng bay thẳng vào lưới trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ và thủ môn đội Sở NN. Không khí trận đấu, diễn ra hấp dẫn, nhanh hơn, khi Sở NN liên tục giành thế chủ động tấn công. Tuy nhiên, nhiều pha bóng tưởng như đã vô lưới bạn, thì lại chệch ra ngoài, Sở NN không ghi thêm bàn thắng nào cho đến hết trận đấu. Trong khi đó, dù ít tấn công hơn, nhưng khi có bóng tiền đạo Minh Nhật của đội bạn băng băng như vũ bão, tạo ra nhiều pha khá nguy hiểm, hiểm hóc. Và đội Đài TH đã ghi thêm 1 bàn thắng ở những giây cuối cùng của hiệp 1. Có thể nhận định, nếu không có hậu vệ Vũ Quế xuất sắc xông pha trong nhiều pha cản phá bóng thì có lẽ lưới đội Sở NN không chỉ rung lên 02 lần. Đó cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu 2-1 nghiêng về các cầu thủ Đài TH. Đồng nghĩa, cúp vô địch thuộc về Đài TH. /uploads/news/2014_06/new-picture-2.bmp Các đội liên hoan giao lưu và nhận giải thưởng Dù thua nhưng tinh thần thi đấu của các cầu thủ Sở NN trước và sau khi trận đấu diễn ra rất vui vẻ, thoải mái, đúng tinh thần thể thao./.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung

Nguồn tin: Chi cục Chăn nuôi và thú y: