Sở Nông nghiệp và PTNT dành giải khuyến khích toàn đoàn tại hội thao Khối thi đua số 5

Chủ nhật - 06/09/2015 20:12
Nhằm tích cực chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc nhất là chào mừng cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9, chào mừng Đại hội thi đua toàn quốc lần thứ IX; chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, trong hai ngày 31/8 và 01/9/2015 Sở Xây dựng- Khối trưởng Khối thi đua số 5 đã tổ chức thành công Hội thao lần thứ II năm 2015.
Tham dự Hội thao gồm 7 đơn vị thuộc Khối thi đua số 5: Sở Xây dựng, Sở Công thương, Sở Tài nguyên và môi trường, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Giao thông vận tải, Liên minh Hợp tác xã, BQL Vườn quốc gia Bù Gia Mập. Hội thao diễn ra khá sôi nổi với các môn thi đấu: bóng đá, bóng chuyền, kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đập heo, se chỉ luồn kim.Sau các trận tranh tài với các đội, Sở Nông nghiệp và PTNT đạt được kết quả cụ thể như sau: Giải Nhì các môn: Bóng đá, bóng chuyền, nhảy bao bố đơn nam và đơn nữ; Giải Ba môn: Se chỉ luồn kim; Giải Khuyến khích Toàn đoàn. /uploads/news/2015_09/new-picture-36.png Các đội nhận giải toàn đoàn Kết quả toàn đoàn hội thao:Giải Nhất: BQL Vườn Quốc gia Bù Gia Mập; Giải Nhì: Sở Xây dựng; Giải Ba: Sở Tài nguyên và Môi trường; Giải phong cách: Sở Công thương; Đồng Giải Khuyến khích: Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Giao thông vận tải, Liên minh Hợp tác xã.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Bích Thảo

Nguồn tin: Chi cục Chăn nuôi và thú y: