Tập huấn: Ứng dụng CNTT

Thứ tư - 26/06/2019 04:47
Ngày 20/6/2019, tại Hội trường Sở Tài chính đã diễn ra buổi tập huấn “Ứng dụng CNTT trong công tác lập dự toán và xác định nhu cầu cải cách tiền lương” do Sở Tài chính phối hợp với Công ty Cổ phần Misa tổ chức.
Tham dự buổi tập huấn có Phó Giám đốc Sở Lê Thị Ánh Tuyết, Kế toán trưởng, kế toán viên; Thủ trưởng và kế toán viên các đơn vị trực thuộc. Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo và kế toán các Sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố. Tại buổi tập huấn Công ty Cổ phần Misa (đơn vị cung cấp phần mềm) đã đánh giá công tác lập dự toán lương và xác định nhu cầu cải cách tiền lương tại địa phương. Bên cạnh đó Công ty đã ra các giải pháp ứng dụng CNTT trong công tác lập dự toán và xác định nhu cầu cải cách tiền lương. Đại biểu tham dự buổi tập huấn đã trao đổi, thảo luận và đề xuất giải pháp để giúp công tác lập dự toán lương và xác định nhu cầu cải cách tiền lương toàn tỉnh chính xác và đúng thời hạn quy định. Đánh giá, khảo sát giải pháp công tác lập dự toán và xác định nhu cầu cải cách tiền lương bằng phần mềm Lập dự toán lương và cải cách tiền lương. Qua trao đổi, thảo luận của các đại biểu tham dự. Đại diện lãnh đạo Công ty đã giải đáp những vướng mắc trong công tác quản lý tài chính kế toán của các đơn vị.

Tác giả bài viết: Nguyễn Huyền Trang