hội chợ

Thẩm định kết quả xây dựng nông thôn mới đối với xã Đoàn Kết và xã Thọ Sơn huyện Bù Đăng

Thứ tư - 22/03/2023 23:30 38 0
Ngày 28/2/2023, Đoàn công tác của tỉnh do ông Lường Đình Hải – Phó chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới của tỉnh làm trưởng đoàn đã thẩm định kết quả các nội dung, các tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới của 2 xã Đoàn Kết và Thọ Sơn huyện Bù Đăng.
Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn thẩm định của tỉnh đã tiến hành rà soát, kiểm tra, đối chiếu các văn bản, hồ sơ, giấy tờ liên quan đến các tiêu chí nông thôn mới theo Quyết định 1360/QĐ-UBND ngày 28/7/2022. Bên cạnh đó các thành viên trong đoàn đã đi kiểm tra thực tế các tiêu chi liên quan đến cơ sở, vất chất, thiết chế văn hóa, đường giao thông và các công trình liên quan.
Sau khi nghe báo cáo kết quả từ các thành viên đoàn thẩm định, kết luận buổi làm việc ông Lường Đình Hải – Phó Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh ghi nhận sự tích cực, nghiêm túc của các thành viên trong đoàn thẩm định. Sự phối hợp nhiệt tình của các phòng ban chuyên môn của huyện và 2 xã được thẩm định. Theo đó, cơ bản 2 xã đã đạt 19/19 tiêu chí, với sự hài lòng của người dân trên 97%. Ông Lường Đình Hải đề nghị xã Đoàn Kết và xã Thọ Sơn sớm điều chỉnh, bổ sung các văn bản, giấy tờ mà các các thành viên trong đoàn đã trực tiếp nêu ra, phối hợp với các phòng ban chuyên môn của huyện tham mưu UBND huyện chỉ đạo thực hiện hoàn thành các thủ tục hồ sơ gửi về Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh trình UBND tỉnh ra quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới trong thời gian sớm nhất.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tới

Nguồn tin: Văn phòng điều phối NTM:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Sàn nông sản
Dịch vụ công trực tuyến
Cổng dịch vu công QG
1022
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay2,407
  • Tháng hiện tại114,591
  • Tổng lượt truy cập4,130,135
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây