hội chợ

Vừa qua, UBND xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh đã tổ chức lễ công bố công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020.

Thứ năm - 27/01/2022 20:25 382 0
Tham dự buổi lễ có Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Trần Hùng Việt; Phó Chánh Văn phòng điều phối NTM tỉnh Lường Đình Hải; Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh Hồ Quang Khánh; và đại diện các cơ quan, đoàn thể và nhân dân xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh.
Vừa qua, UBND xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh đã tổ chức lễ công bố công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020.
 
Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải Trần Hùng Việt và
Phó chủ tịch UBND huyện Hồ Quang Khánh trao bằng công nhận cho UBND xã Lộc Hiệp
Sau khi đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2017, xã Lộc Hiệp tiếp tục xây dựng nông thôn mới nâng cao. Với sự quyết tâm của hệ thống chính trị, Đảng bộ và nhân dân, đến nay 100% các tuyến đường giao thông được bê tông, cứng hóa; cùng với đó có 38 km được thắp điện chiếu sáng; các trường học được đầu tư mới và nâng cấp đáp ứng nhu cầu dạy học và đạt chuẩn; các nhà văn hóa đảm bảo sinh hoạt người dân; thu nhập bình quân đạt 50 triệu/đồng/người/năm; tỷ lệ hộ nghèo chỉ còn 0,53%; người dân tham gia bảo hiểm y tế trên 90%, với những kết quả đó Lộc Hiệp đã được UBND tỉnh trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hồ Quang Khánh biểu dương sự quyết tâm, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Lộc Hiệp. Đồng thời đề nghị xã Lộc Hiệp cần tiếp tục quán triệt, nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của xây dựng xã NTM nâng cao, xã NTM kiểu mẫu. Tập trung phát triển kinh tế, đẩy mạnh liên kết, hợp tác, hình thành các mô hình tổ chức phù hợp yêu cầu phát triển mới; đẩy mạnh ứng dụng KHKT để tăng sức cạnh tranh cho các sản phẩm, góp phần nâng cao đời sống nhân dân.
Nhân dịp này, UBND tỉnh, UBND huyện đã khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn tỉnh chung sức xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2020.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tới

Nguồn tin: Văn phòng điều phối NTM:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Sàn nông sản
Dịch vụ công trực tuyến
Cổng dịch vu công QG
1022
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,291
  • Tháng hiện tại114,475
  • Tổng lượt truy cập4,130,019
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây