Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ bảy - 06/07/2024 03:27 42 0
Chiều ngày 05/7/2024, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Danh Cương-Đảng viên sinh hoạt tại bộ Ban QLRPH Đăk Mai, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT.
Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thụy Luân–BT Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở NN và PTNT, đồng chí Hoàng Mạnh Thường-PBT Đảng ủy Sở, PGĐ Sở NN và PTNT.
Đồng chí Võ Danh Cương đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau nhưng đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.
Đồng chí đồng chí Phạm Thụy Luân–BT Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở NN và PTNT
trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Danh Cương.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đồng chí Phạm Thụy Luân–BT Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở NN và PTNT đã chúc mừng đồng chí Võ Danh Cương vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.
Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Võ Danh Cương bày tỏ
 đây là niềm vinh dự, tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Phong

Nguồn tin: Ban QLRPH Đắk Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Sàn nông sản
Dịch vụ công trực tuyến
Cổng dịch vu công QG
1022
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập51
  • Hôm nay21,047
  • Tháng hiện tại144,543
  • Tổng lượt truy cập5,326,063
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây